Wednesday, September 12, 2018

Hàng ngàn học viên Pháp Luân Công cảm tạ Sư phụ Lý Hồng Chí qua chia sẻ đầy xúc động tại Pháp hội San Francisco


Gần 6.000 học viên Pháp Luân Công từ hàng chục nước khắp thế giới đã có mặt đông đủ tại một tòa nhà lớn ở trung tâm San Francisco, Mỹ để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới Sư phụ Lý Hồng Chí-người sáng lập môn tu luyện truyền thống khí công Phật gia vì những gì Ngài đã làm cho họ và hàng trăm triệu học viên khác không tham dự Pháp hội lần này.


*Lợi ích thần kỳ khi tu luyện Pháp Luân Công

Hàng năm cứ tới dịp này, các học viên Pháp Luân Công từ khắp nơi trên thế giới lại hội tụ ở thành phố xinh đẹp của Mỹ để nghe Sư phụ của họ là Ngài Lý Hồng Chí giảng Pháp, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm tu luyện của bản thân nhằm tinh tấn hơn nữa.

Năm nay vào chiều Thứ Hai 24/10, gần 6.000 học viên Pháp Luân Công từ 33 quốc gia ở các châu lục đã hội tụ đông đủ để nghe lời chúc mừng của Sư phụ Lý Hồng Chí. Có  thể tìm hiểu thêm Sư Phụ Lý Hồng Chí tại https://www.dkn.tv/the-gioi/the-gioi-do-day/cau-chuyen-truyen-cong-giang-phap-cua-nguoi-sang-lap-phap-luan-cong-ong-ly-hong-chi.html. Hội trường tràn ngập biểu ngữ ca ngợi nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn là các giá trị cao đẹp về đạo đức con người. Họ cũng kỷ niệm 17 năm cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc với quyết tâm nói rõ sự thật này cho người dân toàn cầu và chung tay nỗ lực để chấm dứt tội ác tàn bạo đó.

6.000 học viên Pháp Luân Công ngồi kín hội trường.

Một số học viên đã lên phát biểu chia sẻ về sự may mắn và kinh nghiệm tu luyện của bản thân và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Sư phụ Lý Hồng Chí.

Thoát chết thần kỳ khỏi ung thư dạ dày giai đoạn cuối nhờ tu luyện

Rất nhiều học viên Pháp Luân Công đã cải thiện sức khỏe đáng kể, thậm chí khỏi bệnh nan y sau khi họ may mắn tu luyện môn Pháp. Bà Dương Lệ năm nay đã 69 là một trong các học viên đại diện lên chia sẻ kinh nghiệm tu luyện cá nhân. Ở tuổi này không ai có thể nghĩ bà Dương lại trẻ trung và khỏe mạnh đến thế với giọng nói vang, khỏe.Bà Dương Lệ 69 tuổi từng cận kề cái chết vì ung thư dạ dày giai đoạn cuối, giờ khỏe mạnh và trẻ trung, đã có bài chia sẻ rất xúc động.

Bà Dương trước đó không được như bây giờ bởi nhiều bệnh tật hành hạ liên miên. Bà chia sẻ mình bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công vào tháng 11/1995 qua lời giới thiệu của một người bạn. Trên thân mang rất nhiều bệnh, và sau đó là ung thư dạ dày giai đoạn cuối, bà gần như mất hết hy vọng vào cuộc sống này. Đến năm 1995, hàng loạt triệu chứng dồn dập xảy ra khiến bà phải thống khổ và đau đớn chịu đựng, bác sĩ nói bà chỉ còn có 3 tháng để sống trên cõi đời này.

Ngay trong lúc chẳng còn tia hy vọng nào ngoài nỗi sợ hãi của việc chờ chết, bà Dương đã may mắn biết tới Pháp Luân Công và bắt đầu tu luyện.

“Sư phụ liên tục thanh lọc cơ thể cho tôi, giúp tôi trừ bỏ nhiều nghiệp nặng để tôi có thể kéo dài tuổi thọ, và chính Ngài đã cho tôi được sống lần hai, một cuộc sống tuyệt vời hơn trước rất nhiều!”, bà Dương xúc động nói.

Bà Dương hiện đã rời Bắc Kinh để định cư tại Mỹ với gia đình mình, từ năm 2011.

Tu luyện từ lúc 5 tuổi, tham gia giảng chân tướng và thoát thân nhờ tài trí

Một học viên đến từ Vancouver đã chia sẻ kinh nghiệm đáng nhớ của mình khi tu luyện Pháp Luân Công ở đại lục Cô Phong Tuyết hiện là Hoa Kiều ở Vancouver từng ở Trung Quốc đại lục cùng cha mẹ. Năm lên 5 cô Phong bắt đầu học Pháp Luân Công cùng cha mẹ mình. Tại Trung Quốc, Pháp Luân Công bị đàn áp thẳng tay và không nương tay với bất kỳ ai, kể cả trẻ nhỏ.


Học viên Phong Tuyết chia sẻ về kinh nghiệm tu luyện bản thân, đắc Pháp năm 5 tuổi. (Epoch Times)

Khi Pháp Luân Công bắt đầu bị đàn áp ở Trung Quốc, Phong Tuyết và cha mẹ mình bị người xung quanh xa lánh. Lúc ấy mới là học sinh phổ thông, Phong Tuyết bị các bạn cô lập và ghẻ lạnh, không ai dám tiếp cận cô. Tuy nhiên cô bé vẫn kiên định đức tin của mình và thể hiện những giá trị cao đẹp có được sau khi tu luyện Pháp Luân Công qua hành vi của bản thân. Từ đó dần dần thầy cô và các bạn đã hiểu được sự thật về môn tu luyện và không còn xa lánh cô nữa.

Vào mùa đông năm 2007 khi còn ở Trung Quốc đại lục, cô Phong cùng một số học viên đi phát tờ rơi để nói rõ cho mọi người biết sự thật về giá trị cao đẹp của Pháp Luân Công cũng như minh oan cho môn tu luyện đang bị đàn áp và bôi nhọ ở quê hương cô. Giữa chừng cô chạm trán một số cảnh sát Trung Quốc mặc thường phục và có nguy cơ bị bắt, tuy nhiên cô Phong đã nhanh trí bắt xe buýt, tìm cách thay đổi trang phục và cuối cùng trốn thoát một cách tài tình, bất chấp toán cảnh sát truy lùng.

Rất cần nói rõ cho công luận về giá trị cao quý của Pháp Luân Công và cuộc đàn áp ở Trung Quốc

Nhiều học viên đã phát biểu cảm nghĩ và kinh nghiệm cá nhân khi họ thực hiện nhiệm vụ quan trọng là nói rõ cho công chúng biết về cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc, giúp càng nhiều người học Pháp Luân Công càng tốt để được may mắn như họ.

Biên tập viên mục tin kinh tế-tài chính của tờ báo Epoch Times tiếng Anh Valentin Schmid đã chia sẻ kinh nghiệm làm truyền thông của mình trong suốt quá trình nỗ lực thực hiện nhiệm vụ nói trên. Anh nói rằng bản thân và toàn bộ học viên Pháp Luân Công cần ý thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ cao cả này, nhấn mạnh rằng truyền thông có vai trò lớn nhất trong việc này.Biên tập viên mục tin kinh tế-tài chính của tờ báo Epoch Times tiếng Anh Valentin Schmid đã chia sẻ kinh nghiệm làm truyền thông của mình

Học viên Hàn Hoa cùng vợ đến từ Trung Quốc đại lục cũng chia sẻ kinh nghiệm trong việc nói rõ về cuộc đàn áp Pháp Luân Công và giúp nhiều người bắt đầu tu luyện. Vợ chồng ông Hàn đã từ bỏ cuộc sống an nhàn, vượt qua rất nhiều khó khăn trở ngại để tiếp cận người dân và khách du lịch đến từ Trung Quốc nhằm nói rõ cho họ biết sự thật về Pháp Luân Công.

No comments:

Post a Comment