Tuesday, September 5, 2017

Cao TăngTu Luyện Có Khả Năng Xuất Ra Năng Lượng Đặc Biệt

phần nhiều nghiên cứu kỹ thuật đã chứng thực rằng năng lượng người tu luyện ở tầng thứ cao lên đường ra là siêu xuất hàng trăm, thậm chí hàng http://minhbao.net/ ngàn lần năng lượng người thường ngày xuất phát ra. Sau đây là tóm tắt một số Con số nghiên cứu về năng lượng người tu luyện phát xuất ra:

một. Trắc định năng lượng tia gam-ma người tu luyện xuất phát ra:

Năm 2004, nhà thần kinh học Richard Davidson đã tiến hành nghiên cứu năng lượng mà những lạt-ma Tây Tạng tu luyện xuất phát ra lúc đả tọa, kết quả nghiên cứu được ghi chép trong kho tư liệu của trường Đại học Stanford.

Davidson đã tiến hành trắc nghiệm một số vị lạt-ma tu luyện đạo hạnh cao thâm, họ đều đã tu luyện 15-40 năm. Davidson tiêu dùng điện não đồ (EEG) và quét não bộ để đo lường tia gam-ma phát ra từ đại não những lạt-ma. tuy nhiên, một đội ngũ 10 học trò không có thương hiệu tu luyện và đả tọa đã được đào tạo ngồi thiền trong vòng một tuần, sau ngừng thi côngĐây được tiến hành trắc nghiệm tương tự.

Tia gam-ma là 1 chiếc sóng điện não "tần số cao nhất, hiểm yếu nhất"; sự sản sinh tia gam-ma đòi hỏi hàng ngàn vạn tế bào thần kinh song song vận tác ở tốc độ cực điểm.

Davidson phát hiện thấy hoạt động tia gam-ma của 1 số lạt-ma với biên độ vượt xa bất kỳ văn kiện ghi chép nào trong lịch sử. So sở hữu các tình nguyện viên không tu luyện, tia gam-ma những lạt-ma phát xuất ra có tính tổ chức cao hơn hẳn.

Nghiên cứu cho thấy đả tọa có thể làm cho chất xám trong đại não (một trong ba nguyên tố chủ yếu cấu thành hệ thống trung khu thần kinh) tái cung ứng và giảm thiểu mất mát. Sự xói mòn chất xám trong đại não sẽ gây ra ảnh hưởng nhất quyết tới rất nhiều chức năng tâm lý, chả hạn khống chế cảm xúc, xung động, nghĩ suy và hành vi. chậm triển khai là vì hạch hình đuôi (caudate nucleus)—bộ phận hiểm yếu của đại não cáng đáng học tập và trí nhớ—nằm bên trong chất xám của đại não.

hai. Sóng hạ âm do khí công sư phát ra vượt gấp 100-1.000 lần mức làng nhàng

Năm 1998, Lỗ Diễm Phương (Lu Yanfang) và hàng chục nhà kỹ thuật Mỹ đã khai triển nghiên cứu đối mang những khí công sư ở Trung Quốc.

Khí công chính là tu luyện. Khí công là một cái bí quyết tu luyện cổ xưa, trong Đó bao gồm cả luyện công, nhưng luyện công không chỉ là đả tọa [ngồi thiền], mà còn đề nghị đề cao tính tình, bởi vì theo quan điểm tu luyện, vật chất và tinh thần là nhất tính. Việc tu luyện khí công có thể chữa bệnh khỏe người cũng là điều mọi người đều biết.

Trong Thống kê nghiên cứu của mình, Lỗ Diễm Phương đã phát hiện khí công sư với thể khởi hành sóng hạ âm cường đại, mạnh gấp 100 tới 1.000 lần người thường nhật. Thậm chí chỉ cần trải qua vài tuần đào tạo, người mới học đã với thể phát ra năng lượng sóng hạ âm cao gấp 5 lần so có trước lúc đào tạo.

Năm 1988, Học viện Y dược Bắc Kinh Trung Quốc cũng chỉ ra trong một Con số nghiên cứu như vậy rằng khí mà khí công sư lên đường ra sở hữu sóng hạ âm cao cấp 100 lần người thông thường. Cả hai kết quả nghiên cứu đã được biên chép chi tiết trong Báo cáo của Viện nghiên cứu Vệ sinh Trung Quốc.

3. Nhiệt lượng những lạt-ma tu luyện phóng ra sở hữu thể hong khô tấm ga giường ẩm thấp

Năm 2002, "Công báo Đại học Harvard" đăng một bài báo biểu thị 1 thực nghiệm tiến hành trên những lạt-ma Tây Tạng ở miền Bắc Ấn Độ.

các lạt-ma mặc áo đơn, khoác bên ngoài tấm ga trải giường bị nhúng vào nước lạnh; họ được sắp xếp trong một gian phòng 40 độ F (~4 độ C), đả tọa tại Đó, nhập định thâm sâu.

Bài viết giảng giải như sau: Ở điều kiện chậm triển khai, một người thường không thể khống chế được các cơn run rẩy của mình, thậm chí có thể dẫn đến tử vong do sự bớt nóng thân thể.

tuy nhiên những lạt-ma vẫn duy trì nhiệt độ cơ thể thường nhật, hơn nữa còn dùng nhiệt độ cơ thể mình để "hong khô" tấm ga trải giường. lúc tấm ga vừa khô xong, các nhân viên nghiên cứu lại đưa thêm những tấm ga trải giường ẩm thấp khác đến đắp lên thân thể họ. Chỉ trong vòng mấy tiếng đồng hồ, mỗi vị lạt-ma đã "hong khô" 3 tấm ga trải giường

Herbert Benson, nhà nghiên cứu thiền định trong hơn 20 năm đã kể có "Công báo Đại học Harvard" như sau: "Các tín đồ Phật giáo cho rằng hiện thực cuộc sống của chúng ta chẳng hề là hiện thực chung cuộc. Còn với 1 cảnh giới khác, thứ ko thụ nhận cảm giác và ảnh hưởng từ thế giới hiện thực này của chúng ta. những tín đồ Phật giáo tin rằng loại cảnh giới tu luyện này đạt được phê duyệt sự hy sinh vì người khác và đả tọa". Benson cho biết nhiệt năng phát ra từ thân những lạt-ma tu luyện chỉ là sản phẩm phụ của đả tọa.

hầu hết nghiên cứu như vậy cũng kể từ việc khai triển thực nghiệm đối sở hữu những người tu luyện. Trong ngừng thi côngĐây sở hữu 1 số người quả thật mang thể phát ra các chủng những dạng năng lượng, hơn nữa máy móc thiết bị sở hữu thể trắc định được. Họ cũng sở hữu thể khống chế sự bàn luận chất và các chức năng khác của cơ thể.

4. Hiệu quả trị liệu thần kỳ của tu luyện khí công

Theo báo chí đưa tin, đầy đủ học viên tu luyện Pháp Luân Công, sau khi luyện công thì những căn bệnh nặng trước chậm triển khai đều ko thuốc mà khỏi. Pháp Luân Công là công pháp tính mệnh song tu, tu luyện chiểu theo nguyên tắc căn bản của vũ trụ, Đó là "Chân-Thiện-Nhẫn".

Năm 2000, bác sĩ Lara C. Pullen đã phỏng vấn một số học viên Pháp Luân Công, và bài viết đã được đăng trong tiết mục "Health Watch" của Đài truyền hình CBS.

Ông Dương Sâm, 39 tuổi, sống tại Chicago, được chẩn đoán bị viêm gan mạn tính, đã kể có Pullen: "Một bác sĩ đã nhắc thẳng có tôi rằng không còn phương pháp nào với thể chữa trị hoàn toàn bệnh của tôi, tôi sẽ khiến cho bạn có nó suốt nửa thế cục còn lại".

Tu luyện Pháp Luân Công được một thời gian, Dương Sâm đi xét nghiệm một lần nữa, thì kết quả xét nghiệm 32 chỉ số đều cho thấy thường ngày, bao gồm cả các chỉ số trực tiếp chỉ ra căn bệnh viêm gan của ông. Ông nói: "Ngay trong khoảng đầu, biến hóa cơ thể tôi đã cực kỳ lớn, cảm giác toàn thân nhẹ nhàng, bước trên đường như bay theo gió vậy".

Theo giảng giải của những học viên Pháp Luân Công, luyện công chẳng phải chỉ là để chữa bệnh, mà khi người ta bắt đầu tu luyện tâm tính song song với luyện công, thì dưới sự gia trì mạnh mẽ của công lực, thân thể bỗng dưng sẽ sản sinh hiệu quả tự chữa lành bệnh.

Từ khóa: tu luyen

No comments:

Post a Comment